CỐ VẤN HỌC TẬP

TẢI BROCHURE

Chương trình CỐ VẤN HỌC TẬP được thiết kế khoa học dựa trên nền tảng tâm lý lứa tuổi và bám sát chương trình tại Trường chính khóa, sẽ giúp cho kỳ nghỉ hè của các con vui tươi, ý nghĩa nhưng vẫn được bổ sung kiến thức, củng cố căn bản, ôn luyện bài vở thường xuyên mà không phụ thuộc thiết bị điện tử, công nghệ. Chương trình được thiết kế lồng ghép với những khóa kỹ năng sống thực tế mà các chương trình chính khoá chưa đáp ứng được.

Cố vấn học tập cá nhân là mô hình học cũng cố các môn học Toán, Lý, Hóa, Văn Và Anh Văn tại SUNNYCARE với giảng viên vững chuyên môn sư phạm – thấu hiểu tâm lý – quan tâm học sinh sâu sắc.
Lịch học: Từ thứ 2 đến thứ 7 theo nguyện vọng.
Khi tham gia TRẠI HÈ TRƯỞNG THÀNH, các con có tâm thế học tập tốt hơn khi quay trở lại trường học chính khóa sau mùa hè ý nghĩa này.

 

 

 

 

 

MÔI TRƯỜNG DẠY VÀ HỌC

Viện Tâm lý SUNNYCARE mang đến cho người học một không gian thoải mái, tươi mới, hiện đại và thân thiện với mọi người. Phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ học tập đúng tiêu chuẩn như: máy chiếu, tủ sách tham khảo, hệ thống âm thanh chất lượng cao…

 

 

 

 

 

 

 

ĐỘI NGŨ CỐ VẤN HỌC TẬP

Đội ngũ giáo viên tại SUNNYCARE được tuyển dụng hết sức kỹ lưỡng. Các cố vấn học tập đều là những giáo viên, chất lượng cao, được tuyển chọn về kiến thức rất nghiêm ngặt và nắm bắt đồng hành tâm lý học đường cùng với các con sâu sắc. Các cố vấn vừa là người cố vấn, người bạn, người đồng hành với các con trong chặng đường học tập của mình.

LÝ DO PHỤ HUYNH NÊN CHỌN CỐ VẤN HỌC TẬP TẠI SUNNYCARE

  • Học viên được KIỂM TRA ĐẦU VÀO trước khi học.
  • Đội ngũ CỐ VẤN HỌC TẬP chuyên môn cao, thấu hiểu tâm lý học sinh
  • Được RÈN LUYỆN nhiều kỹ năng, tư duy, phương pháp học tốt từ các chuyên gia
  • Ghi nhận báo cáo: SUNNYCARE phối hợp với gia đình báo cáo kết quả, hỗ trợ kịp thời nhằm đạt kết quả tốt nhất.
  • Tốc độ học tập được thiết kế riêng phù hợp vừa sức với từng bạn.
  • Cấp bậc tiểu học: Hỗ trợ giảng dạy các môn học cơ bản như toán học, tiếng việt và ngoại ngữ. Giúp con dễ dàng nắm bắt được các thứ mới lạ, tư duy tốt hơn trong học tập.
  • Cấp bậc trung học cơ sở: Hỗ trợ giảng dạy chuyên sâu, cung cấp nội dung giảng dạy đa dạng. Không chỉ bám sát mà còn bồi dưỡng thêm kiến thức bên ngoài nhà trường để rèn luyện, nâng cao phản xạ học tập cho các con.