NHẬT KÍ LỚP HỌC TÂM TRÍ TƯỚNG TUỔI TEEN NGÀY 25/07/2022

Chúng ta có thể sáng tạo được gì từ những mảnh giấy hình tròn?

Có lẽ đây là câu hỏi không quá khó nhưng đòi hỏi các bạn nhỏ của lớp học TÂM TRÍ TƯỚNG TUỔI TEEN cần một khoảng thời gian tìm tòi, học hỏi và xây dựng nên ý tưởng sản phẩm cuối cùng. Trong suốt một tiếng rưỡi diễn ra tiết học, cô đã đồng hành cùng các con trong hành trình khám phá tầm quan trọng của tư duy sáng tạo. Các con đã rất hào hứng và phấn khởi khi nhận ra rằng sự sáng tạo không chỉ giúp các con khai phá trí tưởng tượng mà còn hỗ trợ phát triển tốt về mặt cảm xúc, ứng biến linh hoạt với những vấn đề xung quanh cũng như duy trì mối quan hệ bạn bè,….một cách mới mẻ theo cách riêng của con nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn và lành mạnh.

Với phương châm “vừa học vừa chơi”, các con được áp dụng thực hành ngay tại lớp thông qua những mẩu giấy hình tròn đầy màu sắc và vật liệu có sẵn được thầy cô cung cấp. Quay trở lại câu hỏi được đề ra, các con đã cùng nhau thảo luận, làm việc nhóm để tạo ra những sản phẩm sáng tạo trên tinh thần hòa nhã, lắng nghe và tiếp nhận ý kiến từ mọi phía. Bầu không khí lớp học diễn ra vô cùng sôi động trong những thanh âm đáng yêu của tiếng thảo luận rôm rả, tiếng cắt giấy, tiếng kéo lách cách vui tai,…..Tất cả những cố gắng của các con đã mang đến những thành phẩm vô cùng mới lạ và đặc biệt. Trong số đó, các con đã bầu chọn ra một bạn nhỏ đại diện trình bày về ý tưởng của mình. Con chia sẻ rằng sản phẩm con gửi gắm đến mọi người chính là hình ảnh chú chim non đại diện cho sự nỗ lực sẽ ngày càng bay cao bay xa, thỏa thích khám phá những điều mới lạ và được là chính mình. Tâm tư tình cảm hồn nhiên và chân thành của con đã giúp thầy cô thấu hiểu hơn về những học trò nhỏ của mình. Thật tự hào và trân quý khoảnh khắc này!

Sự sáng tạo không ngừng nghỉ của các con luôn mang đến nguồn cảm hứng to lớn dành cho các thầy cô tại Học viện METTASOUL trong quá trình hoàn thiện bản thân mình cũng như phát triển những bài học lí thú, bổ ích gửi gắm đến các con qua từng chặng đường trải nghiệm học tập.

Và còn nhiều điều lí thú đang chờ đón chúng ta ở phần hai của nhật kí này……Qúy phụ huynh và các em học sinh hãy cùng đón chờ nhé!

Hiện khóa học vẫn đang tuyển sinh các khóa mới, để biết thêm thông tin chi tiết quý phụ huynh vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY hoặc liên hệ tổng đài 038.538.6848 để được hỗ trợ tư vấn ghi danh cho con ba mẹ nhé!

SUNNYCARE tin rằng khi bạn quyết định để con tham gia khóa học, bạn đã đầu tư một cách ý nghĩa cho thành công của con bạn, trở thành người lãnh đạo tỏa sáng của tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *