NHẬT KÍ LỚP HỌC TÂM TRÍ TƯỚNG TUỔI TEEN NGÀY 18/07/2022

Giờ CIRCLE TIME trong LỚP HỌC TÂM TRÍ TƯỚNG TUỔI TEEN TẠI HỌC VIỆN METTASOUL

CIRCLE TIME LÀ GÌ?

Circle time là khoảng thời gian các con tập hợp lại (theo vòng tròn) để cùng nhau tìm hiểu, chia sẻ những điều thú vị, mới mẻ (có thể kể về cảm xúc của mình, tin tức gần đây, đưa ra một bài thuyết minh, hát những bài hát, đọc một cuốn sách, sự thay đổi tích cực của bản thân…)

TẠI SAO LẠI LÀ HÌNH VÒNG TRÒN?

Việc tạo lập vòng tròn như thế này sẽ mang lại cho các con một bầu không khí thân thuộc, thoải mái khi được ngắm nhìn tổng thể bạn bè và thầy cô. Nhờ đó, các con được hướng dẫn học cách quan sát mọi người xung quanh một cách điềm tĩnh, tế nhị và tập trung lắng nghe các bạn không chỉ bằng đôi tai mà còn thông qua đôi mắt, tăng khả năng tương tác và phản hồi theo cách thích hợp trong từng bối cảnh khác nhau.

CIRCLE TIME DIỄN RA KHI NÀO?

METTASOUL sẽ linh động tổ chức giờ Circle time cho các con, có thể là hoạt động bắt đầu giờ học hoặc trước khi kết thúc buổi học kỹ năng sống.

CÁC CON CẢM NHẬN THẾ NÀO VỀ CIRCLE TIME

Các con rất hào hứng và tự tin trình bày những suy nghĩ của mình. Bé H.A học viên của lớp Tâm Trí Tướng tuổi teen chia sẻ: “Con cảm nhận được sự ấm áp, chân thành mà các bạn đã góp ý cho con. Con thích cách mọi người cùng nhau chia sẻ và động viên nhau. Con thích được các bạn ghi nhận những sự nỗ lực của mình. Con rất thích hoạt động CIRCLE TIME này”.

Chính những cảm nhận của các con là động lực vô cùng to lớn để đội ngũ giảng viên tại học viện METTASOUL phấn đấu, nỗ lực xây dựng thật nhiều tiết học bổ ích nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị, bổ ích và hiệu quả cho các con đúng với phương châm giáo dục: “Mỗi học sinh là người con đầy yêu thương của chúng tôi được dẫn dắt từ trí tuệ và hiểu biết tâm lý lứa tuổi từ những huấn luyện viên cao cấp của METTASOUL”

Và còn nhiều điều lí thú đang chờ đón chúng ta ở phía sau……Qúy phụ huynh và các em học sinh hãy cùng đón chờ nhé!

Hiện khóa học vẫn đang tuyển sinh các khóa mới, để biết thêm thông tin chi tiết quý phụ huynh vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY hoặc liên hệ tổng đài 038.538.6848 để được hỗ trợ tư vấn ghi danh cho con ba mẹ nhé!

SUNNYCARE tin rằng khi bạn quyết định để con tham gia khóa học, bạn đã đầu tư một cách ý nghĩa cho thành công của con bạn, trở thành người lãnh đạo tỏa sáng của tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *