NHẬT KÍ LỚP HỌC TÂM TRÍ TƯỚNG TUỔI TEEN NGÀY 04/07/2022

“Xin chào tất cả mọi người, ngay bây giờ con sẽ mang đến một bản tin về chủ đề con yêu thích……”

Mở đầu buổi học ngày hôm nay là lời chào vô cùng dễ thương mà các con gửi gắm đến gia đình, thầy cô và bạn bè khi tham gia trải nghiệm nhiệm sáng tạo bản tin phóng sự dựa trên tạp chí sẵn có. Với sự nhạy bén cũng như khả năng thấu hiểu điểm nổi bật của mình, các con tự do lựa chọn những mẩu chuyện ngắn hoặc đoạn viết thời sự để thể hiện sự hiểu biết của mình về các thông tin ấy. Sau thời gian tìm tòi và nghiên cứu, các con có cơ hội được trình bày tác phẩm thông qua thử thách trình bày bằng lời nói tại sân khấu nhỏ của SUNNYCARE.

Thời gian đầu làm quen với không gian mở, các con còn rụt rè và bỡ ngỡ nhưng nhờ sự cổ vũ, động viên từ thầy cô thì những trở ngại ấy cũng mau chóng qua đi, nhường phần cho sự tự tin và thần thái. Chưa dừng lại ở đó, các con còn biết cách kiểm soát hình thể cũng như biểu cảm của mình khi trình bày trước đám đông. Đồng hành xuyên suốt hành trình này, thầy cô rất vui mừng khi bước đầu nhận được những tín hiệu tích cực từ sự nỗ lực của các con. Cũng vì lẽ đó, trong thời gian sắp tới, SUNNYCARE cũng như đội ngũ giảng viên luôn hy vọng sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho những thế hệ tiềm năng của tiềm năng – những cô cậu bé đáng yêu và ham học hỏi.

Và còn nhiều điều lí thú đang chờ đón chúng ta ở phía sau……Qúy phụ huynh và các em học sinh hãy cùng đón chờ nhé!

 

Hiện khóa học vẫn đang tuyển sinh các khóa mới, để biết thêm thông tin chi tiết quý phụ huynh vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY hoặc liên hệ tổng đài 038.538.6848 để được hỗ trợ tư vấn ghi danh cho con ba mẹ nhé!

SUNNYCARE tin rằng khi bạn quyết định để con tham gia khóa học, bạn đã đầu tư một cách ý nghĩa cho thành công của con bạn, trở thành người lãnh đạo tỏa sáng của tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *